Vệ Sinh đệm điện Sưởi ấm An Toàn

Giặt chăn đệm điện đúng cách, đúng sự hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao hơn, bền mãi với thời gian. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho Quý vị quy trình giặt chăn đệm điện một cách hợp lý và an toàn nhất.

Với cuộc sống ngày càng được cải thiện và nhu cầu tiêu dùng ngày càng được nâng lên, chính vì vậy sản phẩm chăn đệm điện sưởi đã ra đời và để phụ vụ nhu cầu đời sống của con người, và để chăn đệm điện được sử dụng bề lâu chung ta phải biết vệ sinh và bảo quản đúng cách

Cách vệ sinh chăn điện, đệm điện đúng cách.Giặt chăn đệm điện bằng máy giặt nên để chế độ giặt nhẹ với nhiệt độ phù hợp khoảng 30 độ C

Như chúng ta đã biết việc giữ vệ sinh cho chăn đệm điện là việc cần làm thường xuyên, với những sản phẩm đệm điện hiện đại còn hỗ trợ cho việc giặt máy nhanh và an toàn. Quý vị có thể thực hiện theo các bước sau đây :

– Bước 1: trải chăn đệm điện lên bề mặt phẳng sau đó dùng nước đổ lên chăn đệm điện để làm ướt. – Bước 2: Đổ xà phòng trung tính với chất tẩy rủa nhẹ lên bề mặt chăn đệm điện, sau đó dùng bàn chải đánh nhẹ nhàng lên bên bề mặt đệm, lưu ý không kỳ quá mạnh làm bay màu hay rách bề mặt chăn đệm điện. – Bước 3: Sử dụng nước sạch làm sạch chăn 3 đến 4 lần sau đó đem phơi chăn lên bề mặt phẳng hoặc dây phơi để chăn khô tự nhiên, có thể vắt chăn nhẹ bằng máy giặt hoặc bằng tay.

Bài liên quan:  Máy đo Chất Lượng Giấc Ngủ - Công Dụng Và Lợi ích

Máy chuyên dụng dùng để về sinh chăn đệm điện, đêm nệm các loại

– Video hướng dẫn giặt chăn đệm điện bằng máy giặt

Ngoài giặt chăn điện (đệm điện) bằng máy giặt, chúng ta cũng có thể giặt bằng tay theo cách truyền thống. Tuy tránh nên vò quá mạnh tay sẽ làm sợi dây bên trong chăn đệm điện bị đứt, hãy vọ nhẹ nhàng lên xuống nhịp nhàng.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thuê giặt khô là hơi cũng được. Nếu gia đình có điều kiện hoặc không có thời gian, hãy thuê bên trung gian uy tín để giặt khô cho sản phẩm của mình. Lưu ý không nên dùng thuốc tẩy quá mạnh cho dòng sản phẩm này, sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của chăn đệm điện hoặc biến dàng không còn được như lúc đầu.

Có nhiều dịch vụ chuyên nghiệp giặt chăn đệm các loại

Thị trường chăn đệm điện sưởi hiện nay rất đa dạng, từ mẫu mã cho đến chất lượng sản phẩm. Chính vị vậy hay lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, để từ đó tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Quý vị có thể tìm hiểu sản phẩm tại website https://demdien.net/ hoặc tham khảo các mẫu sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất là https://demhong.vn/chan-dem-dien/ .

Quý khách cần được tư vấn chuyên sâu về dòng sản phẩm chăn đệm điện, hãy liên hệ trực tiếp call/zalo/viber 0964462626 . Mọi ý kiến đóng góp cũng như moi nhu cầu sử dụng cho dự án, mọi đơn hàng lớn nhỏ sẽ được giải quyết nhanh gọn với mức giá ưu đãi nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan